Saturday, May 18, 2024
Google search engine
HomeXe CộXe KháchXe Thanh Chương đi Đà Nẵng Tốt Nhất Hiện Nay

Xe Thanh Chương đi Đà Nẵng Tốt Nhất Hiện Nay

Xe Thanh Chương đi Đà Nẵng là một trong những tuyến xe khá phổ biến và được nhiều người quan tâm khi muốn du lịch, học tập hoặc làm việc tại thành phố đáng sống này. Dưới đây là một số nhà xe cung cấp dịch vụ trên tuyến Thanh Chương – Đà Nẵng – Thanh Chương và thông tin về giá vé xe khách:

Hải Hoàng Gia

Hải Hoàng Gia là một trong những nhà xe Thanh Chương – Đà Nẵng được đánh giá cao về dịch vụ chất lượng và uy tín, là một sự lựa chọn đáng xem xét cho chuyến đi của bạn.

Xe khách của Hải Hoàng Gia có 44 giường nằm, mỗi giường được thiết kế hiện đại và tiện nghi như một khách sạn di động, đi kèm với chăn gối, wifi tốc độ cao, khăn lạnh và nước uống miễn phí.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của Hải Hoàng Gia rất nhiệt tình và chu đáo, luôn tạo ra không gian thoải mái nhất cho khách hàng. Đặc biệt, nhà xe cung cấp dịch vụ xe trung chuyển chở đi và đón về tận từng xóm, làng.

+ Giá vé của Hải Hoàng Gia là 230.000 đồng cho mỗi khách.

+ Hotline: 942.26.26.26 – 0993.82.82.82

+ Lịch trình xe Thanh Chương – Đà Nẵng của Hải Hoàng Gia:

  • Điểm đón: Bến xe Dùng, khoảng 19h:45
  • Điểm trả: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, khoảng 06h:15

Nhà Xe Cúc Mừng

Nhà xe Cúc Mừng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi đi từ Thanh Chương đến Đà Nẵng, và được khách hàng đánh giá cao. Với dòng xe giường nằm cao cấp có 36 chỗ, được chia thành 3 hàng song song, nhà xe này mang đến cho hành khách trang thiết bị hiện đại như máy điều hòa, cục wifi tốc độ cao.

Các thiết bị khác như TV, camera và đặc biệt là ghế hay giường nằm đều là những mẫu mới nhất, đảm bảo mang lại sự thoải mái tối đa cho hành khách trong suốt hành trình.

Giá vé xe từ Thanh Chương đi Đà Nẵng của nhà xe Cúc Mừng dao động từ 230.000 đến 300.000 đồng (tùy điểm đón khách mà giá vé có thể thay đổi trong phạm vi cho phép).

Thông tin liên hệ để mua vé:

+ Số điện thoại: 0979.387.567 – 0979.397.567

+ Lịch trình dự kiến:

  •  Giờ xuất bến: 20h30
  • Điểm đón khách: Thanh Chương
  • Điểm trả khách: Bến xe Đà Nẵng, Nội thành Tp. Đà Nẵng

Nhà xe Hùng Hường

Nhà xe Hùng Hường được đánh giá là một trong những nhà xe hàng đầu chạy tuyến Thanh Chương đi Đà Nẵng với dịch vụ vận chuyển hàng ngày và hệ thống xe giường nằm cao cấp.

Để đặt vé xe từ Thanh Chương đi Đà Nẵng, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0972 858 858.

Thông tin chi tiết:

  • Điểm khởi hành: Bến xe Thanh Chương.
  • Điểm đến tại Đà Nẵng: Bến xe trung tâm Thành Phố Đà Nẵng.
  • Giá vé: 400.000 đồng cho mỗi buồng.

Trên đây là một số nhà xe Thanh Chương đi Đà Nẵng tốt nhất mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nếu bạn biết thêm nhà xe nào chạy tuyến Thanh Chương – Đà Nẵng – Thanh Chương thì đừng quyên liên hệ với chúng tôi để bổ sung thêm nhé.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments