Thursday, November 30, 2023
Google search engine
HomeXe CộXe KháchXe Nam Đàn đi Đà Nẵng

Xe Nam Đàn đi Đà Nẵng

Một trong những thông tin được nhiều người quan tâm khi muốn đi du lịch, làm việc hoặc học tập tại thành phố biển Đà Nẵng là về các nhà xe hoạt động tuyến xe Nam Đàn đi Đà Nẵng và giá vé của chúng. Hãy cùng Nghệ An 24h khám phá một số nhà xe phục vụ tuyến này dưới đây nhé.

Nhà xe Hải Hoàng Gia

Hải Hoàng Gia là một sự lựa chọn tuyệt vời với dịch vụ chất lượng cao mà bạn nên xem xét. Xe khách của họ có 44 giường nằm, mỗi giường được thiết kế hiện đại và tiện nghi, được trang bị chăn gối, wifi tốc độ cao, khăn lạnh và nước uống miễn phí.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của Hải Hoàng Gia luôn nhiệt tình và chu đáo, mang đến cho khách hàng không gian thoải mái nhất. Đáng chú ý, họ cung cấp dịch vụ trung chuyển đến và từ các xóm, làng nằm trên tuyến đường.

+ Giá vé: 230.000 đồng/khách

+ Liên hệ: 942.26.26.26 – 0993.82.82.82 – 0962.164.777

+ Lịch trình xe Nam Đàn đi Đà Nẵng:

  • Điểm đón: Thị trấn Nam Đàn, khoảng 19h:45.
  • Điểm trả: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, khoảng 06h:15.

Nhà xe Cúc Mừng

Nhà xe Cúc Mừng đáng chú ý với dòng xe giường nằm cao cấp, có 36 chỗ được chia thành 3 hàng song song. Xe được trang bị các hệ thống máy điều hòa, cục wifi tốc độ cao và thiết bị hiện đại.

Thiết bị khác như TV, camera và những chiếc ghế hoặc giường nằm mới nhất đem lại sự thoải mái tuyệt đối cho hành khách trong suốt chuyến đi.

Ưu điểm của nhà xe Cúc Mừng:

  • Xe chất lượng tốt, sạch sẽ và thoải mái.
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch thiệp, chu đáo và thân thiện.
  • Lái xe có kinh nghiệm và đảm bảo đúng giờ.
  • Cung cấp khăn lạnh và nước uống miễn phí.

+ Giá vé xe Nam Đàn đi Đà Nẵng: 230.000 đồng – 300.000 đồng (Tùy theo điểm đón khách, giá vé có thể thay đổi trong phạm vi cho phép).

+ Liên hệ mua vé: 0979.387.567 – 0979.397.567

+ Lịch trình dự kiến:

+ Giờ xuất bến: 19h45.

  • Điểm đón khách: Bến xe Nam Đàn, xã Vân Diêm.
  • Điểm trả khách: Bến xe Đà Nẵng, Nội thành Tp. Đà Nẵng.

Trên đây là một số thông tin về các nhà xe phục vụ tuyến Nam Đàn – Đà Nẵng và ngược lại để bạn có thêm thông tin tham khảo. Nếu bạn biết thêm bất kỳ nhà xe nào khác hoạt động trên tuyến này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể bổ sung danh sách. Xin cảm ơn!

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments